Sử Lý Cáu Cặn Tháp Giải Nhiệt: Bảo Dưỡng Đúng Đắn Cho Hệ Thống Năng Lượng

Long Trường Vũ là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và lò hơi uy tín, an toàn, không ăn mòn thiết bị. Chúng tôi đã cung cấp gói dịch vụ bảo dưỡng lò hơi, bảo dưỡng tháp giải nhiệt hơn 20 năm qua nên chúng tôi thấu hiểu và đã thành công trong việc nghiên cứu ứng dụng hóa chất sinh học này cho chính dự án bảo trì của công ty và thương mại rộng rãi được thị trường toàn quốc đón nhận và đánh giá cao.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xử lý cáu cặn tháp giải nhiệt, lò hơi công ty Long Trường Vũ

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước công nghiệp, chống ăn mòn, cáu cặn và làm sạch cho hệ thống lò hơi và hệ thống giải nhiệt. Lựa chọn Long Trường Vũ mọi vấn đề về xử lý tình trạng cáu cặn tháp giải nhiệt, lò hơi của doanh nghiệp Quý khách sẽ được chúng tôi tận tình tư vấn và giải quyết nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Đó như một lời cam kết vững chắc về chất lượng dịch vụ tối ưu mà chúng tôi mang lại


Quy trình ưu việt của dịch vụ xử lý cáu cặn tháp giải nhiệt, lò hơi công ty Long Trường Vũ

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng sản phẩm cao trong lĩnh vực cung cấp gói sản phẩm xử lý cáu cặn công nghiệp trong chiller, tháp giải nhiệt, lò hơi, hệ thống nước tuần hoàn. Mọi công đoạn, từ “Tư vấn ban đầu - Thiết kế - Thi công lắp đặt - Bàn giao vận hành - Bảo trì sửa chữa” đều sẽ do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm phụ trách, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.


Quy trình dịch vụ xử lý cáu cặn, giải pháp chống cáu cặn lò hơi

 • Bước 1: Xả bỏ nước cũ, châm nước sạch vào lò hơi để làm nguội lò.
 • Bước 2: Lắp hệ thống châm và tuần hoàn hóa chất tẩy rửa cáu cặn lò hơi.
 • Bước 3: Châm hóa chất ức chế vào lò hơi, tuần hoàn và ngâm qua đêm.
 • Bước 4: Châm hóa chất tẩy vào lò hơi. Chạy tuần hoàn, kiểm tra nồng độ hóa chất tẩy rửa đến khi đạt mức ổn định. Sau đó xả bỏ, châm nước sạch vào lò hơi.
 • Bước 5: Châm hóa chất trung hòa vào lò hơi, tuần hoàn và ngâm qua đêm.
 • Bước 6: Xả bỏ toàn bộ hóa chất trong lò hơi ra ngoài, bơm nước sạch vào lò hơi súc rửa liên tục để tống cáu cặn đã bị làm mềm ra ngoài. Rửa lò hơi đến khi pH nước xả ra tương đương pH nước cấp vào thì dừng.
 • Bước 7: Vệ sinh khu vực, lắp lại mặt bích và chạy thử lò hơi. Kết thúc quá trình tẩy rửa cáu cặn lò hơi.

Quy trình dịch vụ xử lý hệ thống tháp giải nhiệt

 • Bước 1: Châm nước vào tháp để hòa tan hóa chất vệ sinh tháp. Lựa chọn dung dịch chuyên dụng có nồng độ và độ tẩy rửa thích hợp.
 • Bước 2: Tiến hành mở các van và đường ống, bật máy bơm để hóa chất đi qua hệ thống thực hiện nhiệm vụ tẩy rửa, làm sạch các cặn bẩn tích tụ.
 • Bước 3: Chạy tuần hoàn, xả hóa chất trong tháp ra ngoài. Tiếp tục đổ lại và lặp lại quy trình khử trùng rồi xả toàn bộ hóa chất trong đường ống. Dùng quỳ tím để đo pH, nếu độ pH của nước xả trung tính tức là nước xả đã đảm bảo đạt tiêu chuẩn.
 • Bước 4: Sử dụng hóa chất để diệt rong rêu ở cả các lỗ thông hơi và vòi phun nhằm loại bỏ cặn bẩn và vi khuẩn, ngăn cản sinh sôi, phát triển của nấm, rêu trong tháp hiệu quả. Hoặc sử dụng đèn cực tím UV cho bước này để tiêu diệt vi khuẩn trong hệ thống tháp.
 • Bước 5: Vệ sinh các ống phân phối nước theo các bước tháo rời, xịt rửa, vệ sinh sạch sẽ bụi bám và rong rêu trên các tấm tản nhiệt, ống phân phối nước. Sau khi hoàn tất, tiến hành lắp ráp lại hệ thống như ban đầu.
 • Bước 6: Vệ sinh các bộ phận khác của hệ thống tháp giải nhiệt như thân tháp, vỏ tháp, cánh quạt, tấm lưới... Làm sạch tất cả các bề mặt và bồn rửa. Sau khi tháo rời để vệ sinh, cần kiểm tra xem có bất kỳ bộ phận nào bị hư hỏng hay không để thực hiện sửa chữa hoặc thay thế (nếu cần) trước khi tiếp tục.

Khi nào cần xử lý cáu cặn lò hơi và tháp giải nhiệt

Sau một thời gian sử dụng lò hơi, tháp giải nhiệt sẽ phát sinh ra các cáu cặn, lâu dần sẽ dẫn dến tình trạng bị ăn mòn, hư hỏng các thiết bị nồi hơi, lò hơi. Vì thế, theo định kỳ sẽ tiến hành xử lý cáu cặn, ăn mòn, giúp cho máy móc hoạt động hiệu quả, tiết kiệm các chi phí điện năng, nhiên liệu, chi phí thay thế mới do hỏng hóc và tổn thất khác cho sản xuất mà doanh nghiệp gặp phải khi tạm ngưng hệ thống để sửa chữa, bảo trì... Với nhiều biện pháp, trong đó có biện pháp dùng gói dịch vụ xử lý cáu cặn, giải pháp chống cáu cặn lò hơi an toàn luôn được ưa thích sử dụng bới dễ dàng thao tác và nhanh chóng, hiệu quả.

Sử dụng hóa chất bảo trì cho hệ thống không những loại bỏ được các tác nhân gây cáu cặn ăn mòn, tiết kiệm các chi phí điện năng, nhiện liệu, chi phí hỏng hóc cần thay mới mà từ đó hiệu suất trao đổi nhiệt tăng lên, đáp ứng cho nhu cầu sản xuất, đồng thời kéo dài thời gian sử dụng - tuổi thọ cho hệ thống.


Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://s.net.vn/l6kR

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LTV O5404 Dung dịch tẩy rửa nhà bếp - ltv.vn

LTV O5404 - Sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng cho thiết bị nhà bếp: Lựa chọn tối ưu để duy trì sự sạch sẽ và bảo vệ thiết bị. Nước tẩy dầu mỡ bụi bẩn dầu mỡ công nghiệp, hóa chất tẩy rửa đa năng