TINH HOA DẪN ĐẦU: Long Trường Vũ - Biểu Tượng Mới Của Sức Mạnh Kinh Doanh Châu Á

Tại Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ (LTV) vừa được vinh danh “Top 30 Thương hiệu xuất sắc Châu Á”.


Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt một năm qua của Long Trường Vũ, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh khả quan, Long Trường Vũ liên tục thích ứng, chuyển mình linh hoạt với nhiều thay đổi tích cực như ra mắt dòng sản phẩm mới (sản phẩm tẩy rửa công nghiệp), thực hiện các hoạt động gắn với mục tiêu phát triển bền vững mang lại giá trị cho cộng đồng. Từ đó, Long Trường Vũ từng bước củng cố vị thế thương hiệu ở lĩnh vực xử lý nước công nghiệp, chống ăn mòn và làm sạch hệ thống lò hơi, hệ thống giải nhiệt, hệ thống máy móc công nghiệp


Đại diện Long Trường Vũ cho biết: “Chúng tôi vui mừng và tự hào khi được vinh danh tại giải thưởng này. Điều này chứng minh rằng, các định hướng hoạt động của Long Trường Vũ là đúng đắn, giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu. Sản phẩm/ dịch vụ của Long Trường Vũ không chỉ giải quyết được " nỗi đau" của khách hàng, mà chúng tôi còn giúp khách hàng chủ động nhận biết vấn đề của hệ thống thiết bị thông qua các buổi đào tạo chuyên sâu.


Lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022” do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

Giải thưởng này được tổ chức hàng năm với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe, để nhận được giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn.

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á đánh giá Long Trường Vũ là doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, với nhiều thành tựu kinh doanh nổi bật cũng như có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://s.net.vn/iWYG

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LTV O5404 Dung dịch tẩy rửa nhà bếp - ltv.vn

LTV O5404 - Sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng cho thiết bị nhà bếp: Lựa chọn tối ưu để duy trì sự sạch sẽ và bảo vệ thiết bị. Nước tẩy dầu mỡ bụi bẩn dầu mỡ công nghiệp, hóa chất tẩy rửa đa năng