Sắc Xuân Tươi Mới Tại Long Trường Vũ: Lễ Hội Xuân Giáp Thìn Đầy Sắc Màu

Vừa qua các bạn nhân viên tại văn phòng công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ đã cùng nhau chuẩn bị một không gian đón xuân Giáp Thìn vừa truyền thống vừa hiện đại, mang đến cho mỗi người một trải nghiệm đầy ý nghĩa và khó quên trước thềm năm mới!

Tại trụ sở chính của công ty, các nhân viên đã dành trọn một ngày để tiến hành sắp xếp, bố trí lại văn phòng, lau dọn bàn, ghế… và chung tay trang trí hoa đào, bánh chưng, câu đối đỏ, làm đẹp cảnh quan văn phòng, chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.


Công tác chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024 tại Long Trường Vũ

Từ những ngày bắt đầu thành lập cho đến nay, công tác chuẩn bị đón Tết luôn được nhân viên công ty duy trì thường xuyên vào cuối mỗi năm, phong trào thường niên này đi vào chiều sâu và đã phát huy được kết quả như mong đợi. Các nhân viên đã phối hợp với nhau thực hiện rất tốt nhiệm vụ được giao mang lại hiệu quả thiết thực, hướng tới môi trường, cảnh quan xung quanh nơi làm việc sạch - đẹp, khang trang.


Đây cũng là cơ hội để mọi người gắn kết hơn trong năm mới 2024. Đạt được thành tích này là nhờ vào sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty và các đơn vị trực thuộc đã tạo điều kiện để nhân viên thực hiện phong trào.

Và chắc chắn trong thời gian sắp tới, toàn thể nhân viên sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được để phong trào tiếp tục mang lại hiệu quả thiết thực, tạo sự gắn kết giữa thành viên trong công ty, góp phần trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ của công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://s.net.vn/gahR

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LTV O5404 Dung dịch tẩy rửa nhà bếp - ltv.vn

LTV O5404 - Sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng cho thiết bị nhà bếp: Lựa chọn tối ưu để duy trì sự sạch sẽ và bảo vệ thiết bị. Nước tẩy dầu mỡ bụi bẩn dầu mỡ công nghiệp, hóa chất tẩy rửa đa năng