Lò Hơi và Sự Phát Triển Công Nghiệp Thủy Sản

 Lò hơi công nghiệp là thiết bị sử dụng các loại nhiên liệu như than củi, giấy vụn, trấu… để đun sôi nước tạo thành nhiệt phục vụ những yêu cầu trong hệ thống sản xuất như đun nấu, sấy, nhuộm, chạy tuabin máy phát điện… tùy vào mục đích sử dụng mà nguồn hơi và nhiệt độ tạo ra có những khác biệt nhất định.

Ưu điểm của lò hơi công nghệp so với các thiết bị cung cấp năng lượng khác là khả năng tạo ra nguồn năng lượng an toàn, tiện lợi khi vận hành máy móc đặc biệt là hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn cháy nổ lò hơi.

Nguyên liệu sử dụng chủ yếu để đốt lò hơi tận dụng từ phế liệu có sẵn tự nhiên, vừa giúp hạn chế lãng phí vừa giúp bảo vệ môi trường. Được thiết kế theo công nghệ cao nên tiết kiệm nhiên liệu, độ bền vững của nồi cao, rất dễ sử dụng, thuận lợi cho việc điều hành, vệ sinh cũng như sửa chữa lò hơi định kỳ.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://s.net.vn/PKd3Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LTV O5404 Dung dịch tẩy rửa nhà bếp - ltv.vn

LTV O5404 - Sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng cho thiết bị nhà bếp: Lựa chọn tối ưu để duy trì sự sạch sẽ và bảo vệ thiết bị. Nước tẩy dầu mỡ bụi bẩn dầu mỡ công nghiệp, hóa chất tẩy rửa đa năng